Facebook là mạng xã hội nỗi tiếng giúp người dùng có thể kết nối với bạn bè và thông tin trên thế giới. Để muốn sử dụng Facebook, bạn cần đăng ký Facebook, tạo tài khoản truy cập vào Facebook. Bạn truy cập vào Facebook và vào phần đăng ký và chỉ cần điền đúng thông tin là có thể đăng ký tài khoản Facebook dễ dàng.

Bài viết sau meohaygiadinh.com đã tổng hợp lại tất cả chi tiết đăng ký nick facebook trên điện thoại và máy tính chắn chắn sẽ giúp bạn tạo Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn chi tiết đăng ký nick facebook trên điện thoại và máy tính mới nhất 2020

Cách đăng ký Facebook miễn phí trên điện thoại

Cách tạo Facebook trên điện thoại là rất dễ dàng với các thao tác như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook.​

cach dang ky facebook mien phi tren dien thoai

Bước 2: Tạo tài khoản Facebook mới.

cach dang ky facebook mien phi tren dien thoai 1

Bước 3: Tham gia Facebook.

cach dang ky facebook mien phi tren dien thoai 2

Bước 4: Nhập số điện thoại hoặc mail để tạo Facebook.

cach dang ky facebook mien phi tren dien thoai 3

Bước 5: Nhập họ tên.

cach dang ky facebook mien phi tren dien thoai 4

Bước 6: Nhập ngày tháng năm sinh.

cach dang ky facebook mien phi tren dien thoai 5

Bước 7: Chọn giới tính.

cach dang ky facebook mien phi tren dien thoai 6

Bước 8: Chọn mật khẩu (Vừa chữ vừa số càng tốt).

cach dang ky facebook mien phi tren dien thoai 7

Bước 9: Bấm đăng ký và tiến hành tạo Facebook.

cach dang ky facebook mien phi tren dien thoai 8

Nếu không muốn danh bạ bị đồng bộ vào Facebook thì chọn “Đăng ký mà không tải danh bạ của tôi lên”.

Bước 10: Đợi ứng dụng tải dữ liệu đăng nhập.

cach dang ky facebook mien phi tren dien thoai 9

Bước 11: Chọn ảnh đại diện hoặc bấm bỏ qua.

cach dang ky facebook mien phi tren dien thoai 10

Chọn ảnh đại diện hoặc bấm bỏ qua

Bước 12: Tải danh sách kết bạn hoặc bỏ qua (Vào trong kết bạn cũng được).

cach dang ky facebook mien phi tren dien thoai 11

Bước 13: Tìm bạn bè tại đây hoặc vào trong ứng dụng cũng kết bạn được.

cach dang ky facebook mien phi tren dien thoai 12

Bước 14: Nhập mã kích hoạt.

cach dang ky facebook mien phi tren dien thoai 13

Bước 15: Mã kích hoạt sẽ được gữi về trên số điện thoại đăng ký ở bước 4 (Lấy mã này nhập vào bước 14).

cach dang ky facebook mien phi tren dien thoai 14

Sau khi nhập mã xác nhận vào thì Facebook sẽ tải dữ liệu trang chủ lên. Vậy là hoàn tất cách tạo Facebook miễn phí trên điện thoại để đăng nhập trên Facebook cũng nhu Facebook Lite, Messenger Lite rồi. Chúc bạn thành công.

CÁCH ĐĂNG KÝ FACEBOOK NHANH NHẤT

Đăng Ký Facebook Trên Điện Thoại

Đăng ký Facebook trên điện thoại cũng dễ dàng như đăng ký Facebook trên máy tính, bạn cần có một chiếc điện thoại kết nối Internet. Chi tiết cách đăng ký Facebook trên điện thoại đã được Taimienphi.vn giới thiệu khá chi tiết, bạn đọc có thể tự tìm hiểu và thực hiện theo.

Xem thêm  Tổng hợp hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại

Điều Kiện Để Đăng Ký Facebook

Để tạo tài khoản Facebook thành công, bạn cần thỏa mãn một số điều kiện như sau:

– Số tuổi được đăng ký Facebook: Đủ 13 tuổi trở lên
– Sở hữu tài khoản Facebook: Tài khoản Facebook thuộc về một cá nhân riêng biệt, mỗi tài khoản dùng 1 địa chỉ email cũng như 1 số điện thoại để đăng ký tài khoản Facebook
– Việc đăng ký và sử dụng Facebook là miễn phí
– Không vị phạm bất kỳ nguyên tắc nào trên Facebook để tránh bị blog tài khoản Facebok, bị khóa nick Facebook

Các Lỗi Gặp Phải Khi Đăng Ký Facebook

1. Người dùng không thể tìm thấy hoặc không nhận được email xác nhận từ Facebook:

– Nếu hộp thư chính không có, bạn cần kiểm tra email trong mục mục Spam, xã hội, quảng cáo.
– Kiểm tra Email lúc đăng ký Facebook có chính xác không. Nếu Email đã đúng mà không nhận được mail xác nhận đăng ký Facebook thành công thì bạn có thể thực hiện lại thao tác và yêu cầu Facebook gửi lại mã xác nhận.

2. Đăng ký Facebook bằng số điện thoại nhưng không nhận được mã xác nhận

– Kiểm tra xem số điện thoại của bạn đã đăng ký tài khoản Facebook khác chưa
– Có thể do đường truyền của nhà mạng bạn đang sử dụng.
Nếu vẫn không nhận được, bạn cần tiến hành làm thủ tục xác nhận truy cập lại quy trình tạo tài khoản Facebook.

3. Đặt tên người dùng không chính xác

Hiện nay, Facebook luôn mong muốn người dùng đặt tên thật của mình là tên hiển thị trên Facebook, có thể do nhầm lẫn nào đó, nên tên của bạn không được xác nhận. Bạn truy cập tại đây để xác nhận lại nhé, hoặc tại đây nhé.

Như vậy việc tạo tài khoản Facebook, lập nick Facebook không hề khó, bạn cần chú ý việc tạo, lập từ từ và theo từng bước chúng tôi hướng dẫn ở trên. Sau khi tạo tài khoản facebook, các bạn có thể đăng nhập facebook để chat, nhắn tin với bạn bè, đọc tin tức và xem video được chia sẻ trên khắp thế giới. Facebook và Twitter vẫn là 2 mạng xã hội có số người đăng ký và sử dụng lớn nhất hiện nay trên mạng internet. Với số lượng người đăng ký Twitter và tạo tài khoản facebook mỗi ngày lên tới hàng trăm lượt đăng ký. Ngày càng có nhiều thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, giúp con người kết nối với nhau từ nhiều đất nước khác nhau.

Xem thêm  Tổng hợp hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại

Trong một số trường hợp nhà mạng có thể chặn Facebook vì vậy mà việc vào facebook trở nên khó khăn hơn, với trường hợp các bạn không truy cập được Facebook, không vào Facebook được vì bất kỳ lý do nào đó thì các bạn tham khảo bài viết cách vào facebook được chúng tôi hướng dẫn trước đây và luôn cập nhật mới nhất, với việc kết hợp này bạn sẽ dễ dàng vào Facebook để tạo nick Facebook cho bản thân mình, đăng ký Facebook thật đơn giản phải không nào?

Sau khi đã hoàn thành đầy đủ các bước hướng dẫn trên bạn đã tạo tài khoản Facebook thành công. Vào Facebook để cập nhật thông tin cũng như kết nối với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Hiện nay người dùng đã có thể gọi điện trên Facebook miễn phí. Để biết cách làm, các bạn tham khảo cách gọi video trên Facebook để gọi video call cho bạn bè của mình nhé.

Trong quá trình sử dụng Facebook, nếu bạn không muốn bị người khác làm phiền, tham khảo cách ẩn nick facebook để có thể yên tĩnh lướt facebook làm việc hoặc trò chuyện với một số người bạn mà mình muốn trò chuyện mà thôi, cách ẩn nick tài khoản facebook được thực hiện trên cả máy tính và facebook.

Cho hỏi vì sao mình lập tài khoản Facebook mà mình chỉ mới cập nhật ảnh đại diện và ảnh bìa rồi kết bạn với một người thân thôi, tất cả thông tin trên facebook của mình đều là thật, nhưng sau khoảng 15 phút thì tài khoản của mình bị vô hiệu hóa vì có hoạt động đáng ngờ, mình vẫn chưa hoạt động gì mà, facebook yêu cầu xác minh ảnh rõ nét mặt, mình đã gửi ảnh nhưng kết quả tài khoản bị vô hiệu hóa luôn. Sau đó mình lập một tài khoản khác với số điện thoại và email khác nhưng cũng bị vô hiệu hóa như vậy, mình cố kiên trì lập tài khoản khác nữa nhưng tất cả đều bị vô hiệu hóa hết. Rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra vậy, mình phải làm sao đây, mình không thể tạo tài khoản facebook được.

Trường hợp này bạn vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ của Facebook tại đây để được kiểm tra hỗ trợ nhé

Xem thêm  Tổng hợp hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại

Cho e hỏi e có lập một gmail để đăng ký fb nhưng đăng ký xog khoảng 15p tự nhiên bị khóa vô hiệu hóa luôn là sao ạ. E lại lập gmail mới rồi lập lại fb mới nhưng tất cả đều bị khóa hết pải làm thế nào bh ạ

Nếu bạn bị vô hiệu hóa như vậy thì có thể do số điện thoại bạn sử dụng đã bị Facebook chặn hoặc thông tin của bạn bị Facebook chặn rồi, bạn có thể kiểm tra lại là bạn đổi lại không nhập số điện thoại hay thông tin trước đó xem có tạo tài khoản được không nha.

mod ơi giúp mình với.mình tạo fb xong đã xác nhận qua số đt với e-mail chưa kịp làm gì tiếp thì fb vô hiệu hóa luôn tài khoản là sao ạ ? mình đã dùng mấy số đt khác nhau để tạo fb mới.nhưng cứ tạo xong xác nhận mã xong thì fb lại khóa luôn tài khoản là sao ạ ??

Tôi dùng samsung j5. Trong phần thông tin liên hệ của fb luôn hiện địa chỉ email là 086433…@facebook.com chứ k phải tên tài khoản vậy muốn đổi lại phải làm thế nào

E bị mất đi mật khẩu facebook bây giờ e muốn lấy lại thì phải làm sao

Chào bạn, Bạn vào trang facebook.com -> chọn quên mật khẩu -> sau đó thao tác theo các yêu cầu trong phần này để giúp tìm lại mật khẩu cho tài khoản này bạn nhé, bạn cần tìm hiểu thêm thông tin nào khác về sản phẩm vui lòng phản hồi tại đây để bên mình có thể hỗ trợ nha.

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản facebook trên điện thoại hay tạo nick face trên di động một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ đó mà bạn có thể trao đổi những thông tin với bạn bè thường xuyên hơn. Nếu sử dụng Yahoo Mail, bạn có thể đăng ký Facebook bằng Yahoo mail để sử dụng và tạo liên kết giữa tài khoản facebook cũng như tài khoản yahoo mail để quản lý thông tin tốt hơn.

Sau khi đăng ký tài khoản facebook xong, các bạn có thể sử dụng Facebook để chat chit, trò chuyện cùng bạn bè. Sử dụng tài khoản để đăng nhập vào Facebook Messenger trên Android, iPhone. Tuy nhiên, nhiều lúc bạn sẽ bị làm phiền trong khi sử dụng Facebook Messenger. Không sao cả, bạn có thể ẩn nick facebook messenger để không ai biết bạn online và sẽ không làm phiền được bạn nữa.