Game Farmery là tựa game nông trại mobile mang tới cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất khi tự tay chăm sóc vật nuôi, trồng cây, nuôi cá,…xây dựng trang trại của riêng mình.  Trong một thời gian ngắn Farmery cho Android, iphone đã nhanh chóng thu hút được sư quan tâm của đông đảo cộng đồng thích dòng game nông trại.

Tải game Farmery – Nông Trại Thời Đại Mới

MXH với hình ảnh dễ thương, âm thanh sống động, một nông trại hay nhất mọi thời đại…

Một số tính năng của game Farmery

Game farmery đã xây dựng một thế giới nông trại hoàn hảo trên mobile. Hãy khám phá các tính năng đặc biết hấp dẫn của Farmery:

– (+) Bạn sẽ được chăn nuôi, trồng trọt các loại vật nuôi, cây trồng đa dạng.

(+) Sản xuất hàng hóa, trao đổi kinh doanh cùng người chơi khác.

(+) Hệ thống nhiệm vụ phong phú.

(+) Thú nuôi cực dễ thương.

(+) Và hơn hết là tất cả tính năng trên đều được thực một cách dễ dàng thông qua các thao tác đơn giản, một trong những yếu tố quan trọng ở hầu hết các game mobile hiện nay.

Nếu là fan của game nông trại thì bạn sẽ không thể bỏ qua được Farmery, không chỉ giúp người chơi trở thành một người nông dân mà còn là nhà kinh doanh tài ba.

Tham gia vào game Farmery ngoài công việc chăn nuôi, trồng trọt,…game thủ còn được trải nghiệm cảm giác trở thành một thợ làm bánh mì, làm mứt,…chế biến các sản phẩm từ chính những nông phẩm thu được trong trang trại.

Xem thêm  100+ bài thơ hay về làng quê Việt Nam khơi dậy lòng yêu nước

Không đơn thuần trở thành một người nông dân với những tính năng trồng cây, nuôi thú mà hoạt động buôn bán giao thương còn giúp người chơi trải nghiệm cảm giác trở thành một nhà kinh doanh thật sự.

Farmery đưa người chơi trở về với thiên nhiên qua khung cảnh thanh bình ở nông trại, trải nghiệm cảm giác trồng trọt, nuôi thú, làm bạn với các chú cừu, gà, lợn, bò đáng yêu & xinh xắn. Người chơi sẽ trở thành một người nông dân thật sự, được thu hoạch mỗi khi đến vụ mùa, sản xuất những nông phẩm phong phú từ đường sữa cho đến các loại bánh mứt & dùng các sản phẩm tươi ngon này giao thương với bạn bè tạo nên một thị trường sôi động ở game nông trại Farmery.

Cuối cùng là mang bán, trao đổi các sản phẩm chính mình làm ra cùng với bạn bè trong game, thử tài kinh doanh trên thị trường Farmery sôi động và hấp dẫn này.

Hãy Tải Game Farmery với đồ họa tuyệt đẹp, âm thanh sống động tuyệt vời, cách chơi dễ dàng và một cốt truyện phong phú, phù hợp với mọi máy điện thoại, máy tính bảng chạy Android iOS…

Tải bằng cú pháp

Farmery – Nông Trại Thời Đại Mới

MXH với hình ảnh dễ thương, âm thanh sống động, một nông trại hay nhất mọi thời đại…
Tải game:  TG 666031 gửi 6086
Xem thêm  Gửi hộ lời yêu với chùm thơ tình gửi em siêu lãng mạn dễ thương